Wednesday, 23/10/2019 - 23:28|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT huyện Đông Giang

Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp Trung học cơ sở, năm học 2013 – 2014

Căn cứ Kế hoạch số 307/KH-GD&ĐT ngày 02 tháng 10 năm 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tây Giang về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp Trung học cơ sở, năm học 2013 – 2014.

Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp Trung học cơ sở, năm học 2013 – 2014

Ngày 14/02/2014, Phòng GD&ĐT Tây Giang tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS, năm học 2013 – 2014. Thông qua Hội thi lần này nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo.

Qua Hội thi, Phòng GD&ĐT phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của đơn vị và của  ngành Giáo dục và Đào tạo Tây Giang. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Đến dự và khai mạc Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Ban giám khảo cùng 08 giáo viên đến từ 03 đơn vị trường PTDTBT THCS trên địa bàn huyện tham gia hội thi.

Phát biểu trong Lễ khai mạc, đồng chí Huỳnh Kim Tín- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo – Chủ tịch Hội đồng thi đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội thi, biểu dương sự nhiệt tình, tinh thần nỗ lực của các giáo viên tham gia hội thi, mong muốn qua hội thi, phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, chất lượng giáo dục tại các nhà trường ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu thực tế.

Đồng chí Huỳnh Kim Tín - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc.

Sau Lễ khai mạc, các giáo viên tham gia Hội thi bước vào tham dự phần thi lý thuyết và báo cáo kinh nghiệm trong dạy học. Các thí sinh dự thi đều tranh thủ thời gian, nỗ lực cố gắng để bài thi đạt kết quả như mong muốn.

* Một số hình ảnh của Hội thi:

Thí sinh đang làm bài phần thi viết.

Các thí sinh đang báo cáo kinh nghiệm trong giảng dạy.

Tin từ Tổ Phổ thông

Nguồn: taygiang.edu.vn