Wednesday, 23/10/2019 - 23:21|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT huyện Đông Giang

Hội thi Bé khỏe bé thông minh cấp huyện

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 của Phòng GD&ĐT Tây Giang. Vào ngày 06/3/2014 phòng GD&ĐT Tây Giang đã tổ chức Hội thi “ Bé khỏe- Bé thông minh” cấp học GDMN- năm học 2013-2014 cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Về tham dự Hội thi có Đ/c Nguyễn Anh Tuấn- PTP-CTCĐ- Trưởng ban tổ chức Hội thi, các Đ/c CB- CV phòng GD&ĐT, các đồng chí CBQL, giáo viên các đơn vị trường và đặc biệt là 31 cháu xuất sắc đến từ 8 đơn vị trường trên địa bàn huyện.

Đến với Hội thi, các bé tham gia tranh tài qua 3 phần thi. Phần “Bé khoẻ” thể hiện qua cân nặng, chiều cao. Bé “ Năng khiếu” thể hiện qua các nội dung: “trình diễn thời trang, năng khiếu cá nhân”. Phần thi “Bé thông minh” thể hiện dưới hình thức rung chuông vàng.

Qua Hội thi nhằm tạo cơ hội cho các cháu được học tập, giao lưu, vui chơi, thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời, giúp các đơn vị thể hiện chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ trong trường. Bên cạnh đó Hội thi cũng là dịp để các cấp quản lý, đánh giá thực chất về công tác quản lý chỉ đạo trong công tác giáo dục Mầm non. Từ đó có biện pháp chỉ đạo tốt hơn để nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ trong toàn cấp học, góp phần đưa chất lượng giáo dục trong toàn ngành giáo dục và Đào tạo huyện ngày càng được nâng cao.

Tham gia Hội thi có 31 cháu đến từ các trường Mầm non, PTDTBT TH có cấp học mầm non, PTDTBT TH&THCS có cấp học mầm non trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Tây Giang.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn diện cho cháu Lưu Hồng Nhung- trường Mầm non Tuổi Hoa; giải Nhì toàn diện cho cháu Bling Duy Tiến- trường Mầm non Họa Mi;  giải ba toàn diện cho cháu Đỗ Quang Khải- trường Mầm non Sơn Ca; giải khuyến khích toàn diện cho cháu Arâl Duy- trường Mầm non Vành Khuyên. Ngoài ra BTC đã trao 4 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích cho các cháu xuất sắc của hai phần thi “Bé năng khiếu” và “Bé thông minh”./.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tin từ Tổ phổ thông.

Nguồn: taygiang.edu.vn